ระยะเวลา 1 วัน
วันที่ออกเดินทาง 01 พ.ย. 68
เดินทาง
ราคา 2,300 บาท
หนึ่งวันใน ..ถิ่นวีรชนคนกล้า
05.30 น. |
คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย โดยมีทีมงานคอยอำนวยความสะดวก |
06.00 น. |
ออกเดินทางด้วย รถบัสปรับอากาศ มุ่งหน้าสู่ จ. พร้อม บริการอาหารเช้า(1) บนรถ |
08.00 น. |
นำท่านเดินทางสู่ วัดประโชติการาม สักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่มีพุทธลักษณะที่งดงาม หลวงพ่อทรัพย์ หลวงพ่อสิน ศิลปะแบบสุโขทัยขนาดใหญ่ Unseen Thailand หนึ่งเดียวในโลกที่เป็นพระพุทธรูปยืนซ้อนคู่กันสององค์ ซึ่งเป็นวัดโบราณอายุกว่า ๗๐๐ ปี |
|
|
|
|
|
จากนั้นนำท่านสู่ สถานที่ที่หากไม่ได้มา เหมือนมาไม่ถึงสิงห์บุรี กับ อนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน ตั้งอยู่ใน ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วีรชนค่ายบางระจัน เป็นอนุสาวรีย์ ที่สร้างขึ้นมาก็เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่วีรชนบ้านบางระจัน ในวีรกรรมครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ไทยค่ะ ที่เกิดในสมัยของสมเด็จพระเจ้าเอกทัศน์ โดยพม่าได้ยกทัพมาตีไทยและมีกองทัพส่วนหนึ่งเข้าโจมตีหมู่บ้านบางระจัน และแม้ว่าชาวบ้านบางระจันจะขาดแคลนอาวุธและมีกำลังน้อยกว่า แต่ก็ได้แสดงความกล้าหาญและความสามัคคีพลีชีวิตเพื่อประเทศชาติ จนได้รับการจารึกและขนามนามเพื่อเป็นเกียรติเรื่อยมานั่นเอง ให้ท่านได้สักการะ และ เข้าชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเหล่าวีรชนคนกล้า ได้ตามอัธยาศัย |
12.30 น. |
จากนั้นนำท่านชม ตลาดไทยย้อนยุคบ้านระจัน บรรยากาศร่มรื่นน่าเที่ยวชม มีการจัดแต่งซุ้มจำหน่ายสินค้าด้วยวัสดุธรรมชาติในรูปแบบพื้นบ้าน ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ชาวบ้านจะแต่งตัวย้อนยุคมานั่งจำหน่ายสินค้า พูดจาขอรับ/เจ้าค่ะ พาให้บรรยากาศยิ่งคล้ายกับตลาดในยุคโบราณ อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย |
บ่าย |
นำท่านสักการะ วิหารหลวงปู่ธรรมโชติ วิหารโบราณแห่งบ้านบางระจัน ที่ วัดโพธิ์เก้าต้น พระอาจารย์ธรรมโชติ เดิมชื่อ โชติ ขณะบวชได้ฉายาทางธรรมว่า ธรรมโชติรังษี ด้วยเหตุที่พระอาจารย์ธรรมโชติมีวิทยาอาคมสูง และได้ลงวิทยาอาคมกับผ้าประเจียด ตะกรุดพิสมร แจกจ่ายให้กับนักรบค่ายบางระจัน และเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวบ้านบางระจัน จนทำให้ชาวบางระจันสามารถยืนหยัดต่อสู้กับพม่าจนได้ชัยชนะนับครั้งไม่ถ้วน นอกจากวิหารแล้วยังมี สระน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่มีความเชื่อว่าหากมาบนบานกับรูปประติมากรรมพระอาจารย์ธรรมโชติแล้ว เมื่อสมใจปรารถนาต้องมาแก้บนด้วยการหาบน้ำมาเติมลงใน สระน้ำ ซึ่งจะเป็นจำนวนกี่หาบนั้นขึ้นกับผู้ขอพร |
|
นำท่านเดินทางสู่ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร กราบนมัสการพระพุทธรูปไสยาสน์ขนาดใหญ่มีพุทธลักษณะแบบสุโขทัยที่มีความงดงามมาก มีความยาวประมาณ 47 เมตร (ยาวเป็นอันดับที่ 3 ในเมืองไทย)สร้างมานานเก่าแก่ จนไม่ทราบแน่ชัดว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร มีพุทธลักษณะแบบสุโขทัย ที่มีความงดงามมาก เพื่อความเป็นสิริมงคล |
|
จากนั้นนำท่านเดินสู่ วัดพิกุลทอง หรือ วัดหลวงพ่อแพ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังอันเป็นที่เคารพของชาวบ้าน กราบไหว้ “พระพุทธสุวรรณมงคลมหามุนี” หรือ”หลวงพ่อใหญ่” พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และกราบสักการะ “องค์พระพิฆเนศ” เพื่อเสริมสิริมงคล |
|
ไหว้พระนั่งองค์ใหญ่วัดพิกุลทองเสร็จแล้ว ก็แวะมาพักชิลๆ มานั่งจิบชากาแฟเย็นๆ ชมวิวทุ่งนากันที่ De'champ cafe เดอฌอง คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศดีกลางทุ่งนาสิงห์บุรี ร้านอยู่ติดถนนเฉลิมพระเกียรติ หน้าวัดพิกุลทอง (บริการเครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว / ร้านคาเฟ่อาจเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นกับความสะดวกในการท่องเที่ยวของท่าน) |
|
สมควรแก่เวลานำท่านแวะซื้อของฝาก และ ออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ |
19.00 น. |
เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ |
อัตราค่าบริการ |
ราคา(บาท) |
ราคาท่านละ |
2,300 |
สำหรับโปรแกรมทัวร์
อัตราค่าบริการนี้รวม
- ค่ายานพาหนะ ตามที่ระบุในรายการ
+ สำหรับโปรแกรมที่เดินทางโดยเครื่องบิน : ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์ข้างต้น (กรณีท่านมีความประสงค์จะต้องการปรับเปลี่ยนระดับชั้นที่นั่ง จากชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ โดยใช้คะแนนจากบัตรสะสมไมล์ จะต้องดำเนินการที่เคาน์เตอร์สนามบิน ณ วันเดินทาง เท่านั้น)
+ สำหรับโปรแกรมที่เดินทางโดยรถ : ค่ารถบัสปรับอากาศ / รถตู้ / พาหนะท้องถิ่น ตามที่ระบุในรายการ
- ค่าที่พักห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับเทียบเท่า
- ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการทัวร์ข้างต้น
- ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ และเจ้าหน้าที่บริษัท ฯ ที่คอยอำนวยความสะดวกทุกท่านตลอดการเดินทาง
- ค่าน้ำหนักสัมภาระท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม และ ค่าประกันวินาศภัยเครื่องบินตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ (สำหรับโปรแกรมที่เดินทางโดยเครื่องบิน)
- ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท(หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 50%) ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 200,000 บาทตามเงื่อนไขของกรมธรรม์
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
- ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
- ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร - เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีดค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
- ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง(ถ้ามีการเรียกเก็บ)
- ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่มภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบิน
- ค่า Vat7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
เงื่อนไขการชำระเงิน :
1. สำหรับการจองกรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000.- บาท พร้อมสำเนาหนังสือเดินทาง (สำหรับโปรแกรมที่เดินทางโดยเครื่องบิน)
สำหรับการจองกรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 3,000.- บาท พร้อมสำเนาบัตรประชาชน (สำหรับโปรแกรมที่เดินทางโดยรถ)
2. กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ 20 วันก่อนออกเดินทาง
การยกเลิกและคืนค่าทัวร์:
1. การยกเลิกการเดินทางก่อน 30 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยึดมัดจำท่านละ 5,000 บาท
2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ขอเก็บเงินมัดจำทั้งหมด
3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน ขอเก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
4. ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 7 วัน ขอเก็บค่าใช้จ่าย 100% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
5. ยกเว้นกรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น ปีใหม่, สงกรานต์ เป็นต้น บางสายการบินมีการการันตีมัดจำที่นั่งกับสายการบินและค่ามัดจำที่พัก รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHTจะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
6. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
7. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
หมายเหตุ :
1. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 15 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวน ดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทางหรือยกเลิกการเดินทาง
2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
5. รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด
6. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศ/ การนำสิ่งของผิดกฎหมาย /เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย รวมถึงกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, ภัยธรรมชาติ, การยกเลิกเที่ยวบิน, การนัดหยุดงาน, การประท้วง, การก่อจลาจล ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
7. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
8. ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วกรุ๊ปราคาพิเศษ หากท่านไม่เดินทางไปกลับพร้อมคณะไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม ไม่สามารถนำมาเลื่อนวันเดินทาง หรือคืนเงินได้
9. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
สำหรับแพคเกจทัวร์
เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุในแพคเกจทัวร์นั้นๆ
บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd
133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0 2625 1555
โทรสาร : 0 2246 5658
อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th
เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th
(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา