: NOOMSAOTOURS        02-625-1555

เรื่องเล่า คนหนุ่มสาว

... เราเริ่มต้นด้วยกลุ่มคนหนุ่มคนสาว ผู้หลงใหลในมนต์ขลังของธรรมชาติเพียงจำนวนไม่กี่คน มุ่งหวังที่จะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยทำความรู้จักกับธรรมชาติที่ซ่อนเสน่ห์ ชวนพิศวงแทบทุกตารางนิ้วบนผืนแผ่นดินไทย จากยอดดอยสูงลิบลับทางภาคเหนือ จรดเวิ้งทะเลกว้างไพศาลทางภาคใต้  จากชายฝั่งเลียบอ่าวไทยทางภาคตะวันออก สู่ป่าดงพงพีของทิวเขาภาคตะวันตก

แน่นอน... ประสบการณ์ที่ตื่นเต้นจากการท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่นั้น เราปรารถนาที่จะให้ผู้รักธรรมชาติทุกท่าน ได้มีโอกาสชื่นชม และสัมผัสความเร้นลับเหล่านั้นเช่นเดียวกับเราได้รับมาแล้ว จุดเริ่มต้นของ หนุ่มสาวทัวร์ จึงเกิดขึ้น ..แม้จะชื่อ "หนุ่มสาวทัวร์" แต่เราก็มิได้จำกัดขีดขั้นของผู้ประสงค์แสวงหาสัจจะจากธรรมชาติแต่ประการใด ตรงกันข้ามเรากลับยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มีโอกาสต้อนรับ และให้บริการในแบบฉบับของคนหนุ่มสาวผู้คล่องแคล่วจริงใจ เปี่ยมด้วยไมตรีจิตอันอบอุ่น เสมือนท่านเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของเรา การบริการในแบบฉบับของหนุ่มสาวทัวร์ เป็นที่ยอมรับ และชื่นชมจากนักท่องเที่ยวถ้วนหน้า แน่นอนเรามิได้หยุดนิ่งอยู่กับคำชื่นชมเพียงแค่นี้ จะเพียรพยายามปรับปรุง พัฒนาบริการทุกด้าน ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการตลอดไปอย่างถึงที่สุด

ประวัติหนุ่มสาวทัวร์

 

เที่ยวกับหนุ่มสาวทัวร์ เหมือนอยู่ครอบครัวเดียวกัน

 

จากกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หารายได้ทำกิจกรรมโดยการจัดนำเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆในเมืองไทย เมื่อปี พ.ศ.2518 ต่อมาในปี พ.ศ. 2519 เมื่อต่างจบการศึกษากันไปก็ยังรวมตัวกันอยู่ และได้เข้าร่วมกับ บริษัท อามูล์แทรเวิล จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนบรรทัดทอง เปิดแผนกทัวร์ โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า "หนุ่มสาวทัวร์"

ในปี พ.ศ. 2523 หนุ่มสาวทัวร์ จึงแยกตัวออกจาก อามูล์แทรเวิล มาอยู่ที่ถนนราชปรารภ ซึ่งเป็นที่ตั้งปัจจุบัน ดำเนินกิจการภายใต้บริษัท สโมธาน จำกัด ในยุคนี้ถือเป็นการก่อกำเนิด หนุ่มสาวทัวร์ อย่างเต็มตัว เราเป็นผู้บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยว ที่ต่อมาได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อย่าง เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนั้นเรายังเป็นผู้ริเริ่มนำเกมส์บันเทิง และเกมส์แค้มป์ไฟ มาสอดแทรกในระหว่างท่องเที่ยวอย่างลงตัว และสร้างชื่อเสียงให้กับเราเป็นอย่างมาก 

ในปี พ.ศ. 2527 กระแสชื่อเสียง และสัญลักษณ์ของ หนุ่มสาวทัวร์ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทำให้เราต้องจดทะเบียนชื่อบริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด โดยใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า N.S. Travel & Tours Co.,Ltd. แยกออกจาก สโมธาน การเติบโตของ หนุ่มสาวทัวร์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดบริษัทในเครือหลายบริษัท และ บริษัทที่เข้าไปลงทุนร่วมอีกหลายบริษัทเช่นกัน

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของคนไทย   คือ  โลโก้รูป  "นกนางนวล" ของหนุ่มสาวทัวร์ ที่ได้รับ การปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแต่ละช่วงทุกสมัย นกนางนวลที่เป็นสัญลักษณ์ ของนกที่มีความเพียร ขยันอดทนและกระตือรือร้น บินต้านทานคลื่นลมแรงตลอดเวลา เสมือนผู้รักการท่องเที่ยวที่ไม่ย่อท้อ ต่ออุปสรรคใดๆ ยังเดินทางเพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการท่องเที่ยวเพื่อการพบเห็นสิ่งใหม่และสัมผัสเรียนรู้โลกอยู่เสมอ 

 

ทีมงานของเรา

 
 
 

รางวัลเกียรติยศ

 

ปี พ.ศ. 2533

ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นทางด้านทัวร์ในประเทศ

ปี พ.ศ. 2533

ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นทางด้านทัวร์ในประเทศ

ปี พ.ศ. 2547

ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นทางด้านทัวร์ในประเทศ

ปี พ.ศ. 2533

ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นทางด้านทัวร์ในประเทศ

ปี พ.ศ. 2551

ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นทางด้านทัวร์ในประเทศ

 

 

และรางวัลอีกมากมาย

 

 

บริษัทในเครือ

 

 

DIRECTORY

FOLLOW US

บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด N.S. Travel & Tours Co.,Ltd

133/19-20 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

โทรศัพท์ : 0 2625 1555

โทรสาร   : 0 2246 5658

อีเมล์ : info@noomsaotours.co.th

เว็บไซต์ : www.noomsaotours.co.th

(เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทหนุ่มสาวทัวร์) ติดต่อเรา

© 2023 N.S. Travel Co., Ltd. (Noom Sao Tours) All Rights Reserved.